Chính sách bảo hành, đổi trả

I. Chính sách đổi trả

1. Quy định chung

Bưởi Cảnh Văn Giang quy định hàng đổi trả phải còn nguyên vẹn không gãy lá, gẫy bông, chậu và đĩa không nứt nẻ, cây vẫn còn nguyên bầu.

2. Chính sách đổi hàng

Quý khách hàng được đổi sản phẩm trong trường hợp sau đây:

  • Hàng giao không đảm báo kích thước, kiểu dáng, mẫu chậu, sức sống của cây kém do lỗi từ chúng tôi.
  • Hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển làm gãy cành, gãy hoa, thân bị dập, chậu bị sứt nẻ.

Đối với cây mặt hàng cây cảnh văn phòng trong thời gian 10 ngày kể từ ngày giao hàng nếu cây bị bệnh, bị xuống cấp, bị chết thì chúng tôi sẽ đổi cây mới cho quý khách. (Trừ trường hợp quý khách chăm sóc sai làm cây chết: Tưới nước bị úng, dùng sai thuốc)

Lưu ý: Phí đổi hàng do lỗi từ chúng tôi sẽ được miễn phí phí vận chuyển

3. Chính sách trả hàng

Bưởi Cảnh Văn Giang chấp nhận trả hàng trong trường hợp sản phẩm không đúng cam kết trong hợp đồng hoặc bảng báo giá.

Khi nhận sản phẩm quý khách vui lòng kiểm tra kỹ chất lượng trước khi thanh toán, chúng tôi chỉ chấp nhận việc trả hàng khi người giao hàng còn đang có mặt tại vị trí giao hàng. Sau khi đã ký vào biên bản giao nhận thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các vấn đề liên quan.

II. Chính sách bảo hành

1. Đơn vị thi công trồng cây xanh

Thời gian bảo hành từ 1 – 3 tháng tùy theo thỏa thuận giữa hai bên. Liên hệ trực tiếp với Bưởi Cảnh Văn Giang để thỏa thuận điều mục bảo hành.

2. Khách hàng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trưng bày

Với khách hàng là cá nhân, tổ chức mua trưng bày, Bưởi Cảnh Văn Giang bảo hành bằng cách thay cây trong trường hợp cây yếu, bệnh, chết trong trong vòng 07 ngày sau khi nhận cây. Phí vận chuyển là miễn phí.

Trong trường hợp cây phát triển bình thường nếu khách hàng muốn đổi cây khác thì sẽ chịu phí 30% giá cây trả về và chi phí vận chuyển trong thời gian 30 ngày kể từ ngày mua cây.