Cho Thuê Bưởi Cảnh Chơi Tết

Bưởi cảnh chơi Tết trong những năm gần đây được rất nhiều người chơi cây cảnh lựa chọn. Bên cạnh Đào, Quất, Mai và thậm chí là Hồng cổ, Mẫu đơn…thì Bưởi cảnh thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người bởi hình dáng, sự sống dẻo dai và ý nghĩa của chính nó.

Để sắm cho gia đình mình một cây bưởi cảnh Tết thực thụ, người chơi cây cảnh thường lựa chọn cho mình loại bưởi Bonsai hoặc bưởi Thân to có thế đẹp phổ biến, bên cạnh đó cũng có rất nhiều khách hàng lựa chọn cho mình những cây bưởi cảnh cổ thụ gần trăm tuổi.

Cho thue buoi canh choi Tet
Bưởi cảnh đang được rất nhiều người yêu cây thuê vào mỗi độ Tết đến Xuân về

Với nhiều loại hình dịch vụ phát triển trong xã hội ngày nay, khách hàng có thể lựa chọn thuê bưởi cảnh để chơi Tết thay vì chi trả một khoản tiền lớn hơn để sắm một cây với ý nghĩa sở hữu nó hoàn toàn.

Cho thuê bưởi cảnh khá phổ biến với đông đảo người yêu cây, vì sao cho thuê bưởi cảnh lại trở nên phổ biến như vậy?

Lợi ích của việc thuê bưởi cảnh Tết

  • Giảm chi phí cho việc mua sắm cây cảnh Tết. Thay vì phải trả một khoản tiền tương đối lớn để sở hữu một cây bưởi cảnh chơi Tết, khách hàng chỉ cần trả hơn một nửa số tiền mua cây để có thể thuê được cây bưởi cảnh đó trưng bày vào những ngày Tết. Sau khi hết Tết, Nhà vườn chúng tôi sẽ tới địa chỉ của quý khách để đưa cây về vườn chăm sóc cho Tết năm sau.
  • Khách hàng có được cây bưởi cảnh với thế đẹp chưng Tết tại gia đình, cơ quan. Nhà vườn chúng tôi không mất quyền sở hữu cây bưởi cảnh đó. Lợi về chi phí và tốt cho việc tái sử dụng cây vào những năm sau.
  • Cây bưởi được thuê có khả năng sinh trưởng tốt hơn cho Tết năm sau nếu được Nhà vườn chúng tôi đưa về vườn chăm sóc. Một số khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh có thể chưa chuyên nghiệp trong quá trình chăm sóc cây.
Bưởi cảnh Văn Giang - thuê bưởi cảnh tiết kiệm chi phí
Thuê bưởi cảnh tiết kiệm chi phí mà vẫn có bưởi cảnh đẹp chưng Tết

Giá cho thuê bưởi cảnh Tết

Bưởi cảnh Tết cho thuê có giá thấp hơn giá bán một khoản tương đối. giá cho thuê cây tùy thuộc vào dáng, thế, tuổi đời và kích thước của cây.

Năm nay, giá cho thuê bưởi cảnh Tết dao động trong khoảng từ 15-20 triệu đồng/cây cho bưởi thân to và 40-60 triệu đồng/cây cho bưởi cổ thụ.

Nơi cho thuê bưởi cảnh chơi Tết tốt nhất

Nhà vườn Thiên Minh Sơn chuyên cung cấp Bưởi Cảnh Văn Giang chơi Tết hứa hẹn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn bưởi cảnh chơi Tết, làm quà biếu đối tác, khách hàng…

Thuê bưởi cảnh tài lộc chưng Tết tốt nhất

Chất lượng cây luôn được đặt lên hàng đầu, giá bán và cho thuê cây luôn tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, các dịch vụ vận chuyển, chăm sóc trước và sau bán hàng sẽ khiến khách hàng khó tính nhất hài lòng.

Liên hệ Hotline 0985 574 111 để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho thuê Bưởi cảnh chơi Tết

Một số mẫu cây Bưởi cảnh Văn Giang đang được cho thuê nhiều của chúng tôi

Liên hệ 0985 574 111 để xem mẫu cây mới nhất vì nhu cầu của khách hàng rất lớn nên chúng tôi chưa thể cập nhật tất cả các mẫu lên website.