Bộ sưu tập các cây bưởi cảnh có giá hàng trăm triệu đồng

Bưởi cảnh đang ngày càng trở nên phổ biến đối với người yêu cây và chơi cây cảnh. Các mẫu cây bưởi cảnh từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng và thậm chí là các dáng cây hàng trăm triệu đồng vẫn luôn được giới yêu cầu tìm kiếm hàng ngày. Dưới đây là hình ảnh bộ sưu tập các cây bưởi cảnh có giá hàng trăm triệu đồng được Bưởi Cảnh Văn Giang sưu tầm và lưu giữ.

1. Cây bưởi cảnh cổ thụ của anh Hùng

Cây bưởi cảnh cổ thụ này được đặt một vườn cây cảnh tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội). Từ khi được đặt ở đây, cây đã gây ấn tượng mạnh với tất cả khách đi ngang qua.

Cây bưởi cảnh cổ thụ của anh Hùng có tổng cộng 68 quả với ý nghĩa lộc phát may mắn.

Giá trị của cây không chỉ dừng lại ở đó, cây còn có bộ rễ lớn xù xì đâm ngang và trồi lên khỏi mặt đất, trông độc đáo và cổ kính. Được biết, cây bưởi cảnh quý này đã có tuổi đời lên tới 70-80 năm và có khoảng 10 năm ở trong chậu.

Khách trả giá cây bưởi cảnh của anh Hùng lên tới hơn 100 triệu đồng nhưng anh vẫn không bán mà giữ lại để chơi Tết.

buoi canh tram trieu
Bưởi cảnh trăm triệu của anh Hùng

 

Bưởi cảnh trăm triệu của anh Hùng

2. Cây bưởi 300 quả giá trăm triệu của anh Mến

Gia đình anh Mến đang chăm sóc cây bưởi cảnh có tuổi đời khoảng 48 năm tuổi. Cây này có tới 300 quả và thuộc hàng bưởi gốc Diễn cổ thụ.

Anh Mến được khách mua thiện chí với giá trên 100 triệu nhưng anh vẫn chưa muốn bán.

3. Cây bưởi cảnh ‘dáng trâu nằm’

Ông Tình sở hữu cây bưởi cổ thụ dáng “trâu nằm” ở Văn Giang, Hưng Yên. Đây là một gốc bưởi Diễn được ông Tình may mắn tìm được khi đi mua bưởi phôi cách đây nhiều năm trước.

Mặt trước và mặt sau của thân cây có thể dễ dàng hình dung dáng một con trâu nằm nghỉ ngơi. Hơn thế nữa, cây bưởi cảnh dáng trâu nằm này có đủ phần “chân trước” rất độc đáo.

 

4. Cặp bưởi cảnh “Long thăng” siêu khủng, có giá gần trăm triệu

Cặp bưởi cảnh dáng “Long thăng” của gia đình chị Hằng gồm hai cây bưởi diễn cổ thụ, có dáng thế 3 rất đẹp, quả sai trĩu – Rất đặc biệt.

Cặp bưởi cảnh này có chiều cao tổng thể cả chậu là 5m, tán rộng khoảng 2m và có khoảng trên dưới 100 quả bưởi. Thân cây uốn lượn cùng với quả mềm mại được như mình rồng, toát lên vẻ mạnh mẽ, tinh tế, mềm mại, tượng trưng cho sự trù phú của gia chủ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vườn cây cảnh, đặc biệt là giống bưởi Diễn cảnh, chúng tôi tự hào cung cấp cây bưởi cảnh tới các tỉnh thành gần xa trên cả nước. Liên hệ: 0985 574 111 để được hướng dẫn chọn cây bưởi cảnh có thế đẹp, được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận với giá từ 5-50 triệu đồng. Chọn cây càng sớm, cơ hội sắm được cây thế đẹp càng lớn hơn.

Nguồn: Bưởi Cảnh Văn Giang

5/5 - (8 bình chọn)

Viết một bình luận